Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou

Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These, Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These Fourth Season, Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These 4th Season (2022)
10/?? Tập - Thể loại: Phim Bộ, Phim Hoạt Hình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Thông tin phim

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou
Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These, Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These Fourth Season, Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These 4th Season (2022)
  • Trạng thái: 10/?? Tập
  • Quốc gia: Khác, Phim Nhật Bản
  • Đạo diễn: Diễn viên: Kenichi Suzumura, Mamoru Miyano, Yuuichi Nakamura
  • Diễn viên: Kenichi Suzumura, Mamoru Miyano, Yuuichi Nakamura
  • Thời lượng: ?? Tập
  • Thể loại: Phim Bộ, Phim Hoạt Hình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Phần 4 của bộ phim. Sau hơn 150 năm rơi vào bế tắc giữ hai siêu cường liên sao, Đế Quốc Ngân Hà và Liên Minh Các Tiểu Hành Tinh Tự Do, một thế hệ lãnh đạo mới đã xuất hiện: Thiên tài quân sự Reinhard von Lohengramm của phe Đế Quốc, và nhà sử học của phe Liên Minh, Yang Wen-li. Nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Kircheis Siegfried, Reinhard ngày càng thăng tiến trong Đế Quốc. Reinhard không chỉ vừa chiến đấu trên các trận chiến mà còn phải chiến đấu chống lại tàn dư của Vương Triều Goldenbaum sụp đổ để giải thoát em gái mình khỏi Kaiser và thống nhất nhân loại thành một thể thống nhất. Trong khi đó, bên kia ngân hà, Yang lại là người ủng hộ mạnh mẽ lý tưởng dân chủ bất chấp sự phản đối của Liên minh tự do. Anh cũng muốn chứng minh cho người học trò Minci Julian thấy rằng chế độ quân chủ chuyên chế không phải là cách duy nhất giải quyết vấn đề. Khi chiến tranh nổ ra, cả Reinhard và Yang đều cố gắng chiến đấu cho lý tưởng của mình với tư cách là người lãnh đạo trong kỷ nguyên mới của các anh hùng dải ngân hà.

Gợi ý
Once Upon a Time (Season 2) (2012)
Hoàn Tất (22/22)
Cinderella Chef (2018)
Hoàn Tất (56/56)
東京ミュウミュウ にゅ〜♡ (2022)
Tập 12
Conspiracy of Love (2019)
Hoàn Tất (24/24)
A Harem in the Fantasy World Dungeon (2022)
Tập 12
Scum's Wish (2017)
Hoàn Tất (12/12)
More than a married couple, but not lovers. (2022)
2/?? Tập
Sword Art Online 2 (2014)
Hoàn Tất (25/25)