Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

The Untamed (2021)
Hoàn tất (50/50) - Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật, Phim Bộ, Phim Cổ Trang

Thông tin phim

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh
The Untamed (2021)
  • Trạng thái: Hoàn tất (50/50)
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Rịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm
  • Diễn viên: Chu Tán Cẩm, Lưu Hải Khoan, Lý Bạc Văn, Mạnh Tử Nghĩa, Tiêu Chiến, Tống Kế Dương, Tuyên Lộ, Uông Trác Thành, Vu Bân, Vương Dực Chu, Vương Hạo Hiên, Vương Nhất Bác,
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật, Phim Bộ, Phim Cổ Trang

Ma Đạo Tổ Sư: Trần tình lệnh xoay quanh cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) – kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc, lẽ phải do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này.
Mười sáu năm sau khi bị vây giết (theo nguyên tác là mười ba năm), Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) – vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình. Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, đồng thời vô cùng vui mừng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày.

Gợi ý
Exquisite Wolf Heart (2021)
Hoàn Tất (24/24)
Young Blood (2019)
Hoàn tất (44/44)
The Killing of Three Thousand Crows (2020)
Hoàn Tất (30/30)
The Untold Stories Of Tang Dynasty (2018)
Hoàn Tất (20/20)
God Of Lost Fantasy (2020)
Hoàn Tất (52/52)
The Heiress (2020)
Hoàn Tất (24/24)
Fights Break Sphere 4 (2021)
Hoàn Tất (24/24)
Dr. Cutie (2020)
Hoàn Tất (28/28)