Trầm Vụn Hương Phai

Agarwood Like Crumbs (2022)
Hoàn Tất (61/61) - Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, Phim Bộ, Phim Thần Thoại, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

Thông tin phim

Trầm Vụn Hương Phai
Agarwood Like Crumbs (2022)
  • Trạng thái: Hoàn Tất (61/61)
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Diễn viên: Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, Dương Hật Tử, Lý Hân Trạch, Mạnh Tử Nghĩa
  • Diễn viên: Chu Vĩnh Đằng, Dương Tử, Hàn Thừa Vũ, Lý Hân Trạch, Mạnh Tử Nghĩa, Phó Phương Tuấn, Thành Nghị, Trương Duệ, Từ Khải Ninh,
  • Thời lượng: 45 phút/ tập
  • Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, Phim Bộ, Phim Thần Thoại, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

Trầm Vụn Hương Phai kể về Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá nhất, bởi vì trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp kiếp nạn lớn nhất đời mình – tình kiếp.

Nhan Đàm vốn dĩ muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên Quân thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Dư Mặc là ngư tinh từ thời thượng cổ đã quen với những câu chuyện của Nhan Đạm cho nên đem chính mình hòa vào câu chuyện của cô ấy, vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, Dư Mặc đã trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống.

Ở núi Gia Lan, hai người họ cùng nhau sống yên bình, vì để bản thân mạnh hơn mà Dư Mặc thường mang Nhan Đàm đi “mỗi ngày làm một việc thiện”, xử lý những kẻ ác. Lúc này Nham Đàm đã gặp lại Đường Châu – là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân, kiếp này Ứng Uyên là trừ yêu sư Đường Châu. Những ngày sau đó Đường Châu và Nham Đàm trải qua những ngày sống dưới phàm trần, không chỉ đấu trí với nhau mà còn cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, trong lúc Nhan Đàm giúp Đường Châu tìm lại bốn món thần khí thượng cổ đồng thời cũng phát hiện ra từ bí ẩn này đến bí ẩn khác. Cuối cùng, thần khí đã tìm về được hết, đế quân cũng trở về vị trí cũ, mà giờ phút này Nhan Đàm cũng đã phát hiện ra nơi mình thuộc về.

Gợi ý
The Legend of Nine Tales Fox (2016)
Hoàn Tất (40/40)
Heroes (2022)
Hoàn Tất (38/38)
Alchemy of Souls (2022)
Hoàn Tất (20/20)
Douluo Continent (2021)
Hoàn Tất (40/40)
Novoland: The Castle in the Sky 2 (2020)
Hoàn Tất (34/34)
Who Rules The World (2022)
Hoàn Tất (40/40)
Lost Track of Time (2022)
Tập 30
The Promise Keepers (2020)
Hoàn Tất (45/45)